Trang chủ / Download / Phần mềm / SAVAME Lisp – Công cụ vẽ ống gió trong AutoCAD (Lisp Nam)

SAVAME Lisp – Công cụ vẽ ống gió trong AutoCAD (Lisp Nam)

SAVAME Lisp – Công cụ vẽ ống gió trong AutoCAD (Lisp Nam) 2015

Đây là công cụ vẽ ống gió trong Autocad không thể thiếu của dân làm bản vẽ Shop Drawing, với công cụ này chúng ta có thể vẽ ống gió, co 90 độ, 45 độ, gót giầy, ống giảm, ống gió mềm, miệng gió… với vài dòng lệnh đơn giản.

Cách cài đặt công cụ.

Tại Command line bạn gõ “Menuload” rồi nhấn Enter, tại hộp thoại Load/Upload Customizations bạn nhấn nút Browse… rồi chọn file acadNam.cui trong thư mục bạn SAVAME-LISPnày, sau đó bạn nhấn nút Load để đưa công cụ này vào CAD, nhấn Close để đóng cửa sổ này lại (xem hình dưới).

SAVAME Lisp - Công cụ vẽ ống gió trong AutoCAD

Tiếp theo tại Command line bạn gõ “op”để mở hộp thoại Options, tại hộp thoại này bạn nhấn nút Add rồi nhấn nút Browse… để chỉ đến thư mục lưu SAVAME-LISP, nhấn OK để đóng hộp thoại Options này lại (xem hình bên dưới). Như vậy bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt.

SAVAME Lisp - Công cụ vẽ ống gió trong AutoCAD

Sử dụng SAVAME LISP

Sau khi đưa Lisp Nam này xong bạn sẽ thấy có các thanh công cụ như dưới với các Icon minh họa cho từng công cụ. Để vẽ công cụ nào bạn kích vào công cụ có hình minh họa như hình dưới.

Lưu ý: Trước khi vẽ bạn phải nhấn chuột vào nút Load trong Toolbar SAVAME-COLOR để nạp SAVANE LISP vào bản vẽ.

Download Công cụ vẽ ống gió trong AutoCAD SAVAME Lisp (Lisp Nam) 2015 tại:Download cong cu ve ong gio Lispnam

 

About hungtran

hungtran
Hưng Trần - Công ty Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) - HP: 0978 829 829 - Email: [email protected] - Add: 168/75 D2, Binh Thanh, HCMC.

14 Lời bình

 1. Phần mềm này ( lisp Nam ) mình không vào được nghe 1 số bạn nói là 2015 đã hết hạn . Vậy xin cho hỏi liệu có khắc phục được không hoặc có địa chỉ mua phần mềm này xin chỉ giúp với .
  Thanks

 2. vanphuong232

  Mình cần tải giáo trình sử dụng lisp nam 2015 công cụ vẽ ống gió (file PDF ).
  Ghi chú: Mình đã đăng lý thành viên rồi nhưng sao vẫn không thấy file đó ở chỗ nào để tải về.rất mong được hỗ trợ của các bạn.
  – Xin trân thành cảm ơn !.

 3. Nguyen Anh Dung

  Ban co the cho link tai hoac huong dan trang nao tai ve kg? Minh gui tn qua SMS cong 8785 mat 15.000 roi ma khong tai dc. SMS bao ve la loi cu phap. Vui long huong dan.

 4. Nho ho tro tai phan mem ve ong gio.

 5. Dương Bảo Thái

  Đầu tiên xin cám ơn add đã up lisp cho anh em KS dùng.
  Tuy nhiên mình bị vấn đề như sau: Sau khi download về và cài đặt, nhưng icon lại chỉ toàn dấu “?”, fix lỗi này thế nào hả add

  • hungtran

   Bạn đang dùng CAD phiên bản nào vậy? Lisp thường lỗi với CAD 2007, do vậy bạn nên dùng CAD 2008.

   • Nguyễn Thanh Sơn

    Có cách nào khắc phục lỗi với phần mền vẽ ống gió này trong card 2007 không bạn nhỉ, vì mình cài như bạn hướng dẫn nhưng tìm hoài không thấy dòng này trong card 2007”Để bắt đầu lệnh vẽ đầu tiên bạn cần phải nhất nút Load trong thanh SAVAME-COLOR” giờ mình vẫn chưa bắt đầu vẽ được, mong bạn chỉ giúp nhé

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.