Trang chủ / Blog / Điều hòa không khí / VRV III-Q Giải pháp thay thế điều hòa VRV đã cũ

VRV III-Q Giải pháp thay thế điều hòa VRV đã cũ

Nếu tòa nhà của bạn đang sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm VRV I, II, III từ 10 – 15 năm về trước thì chắc chắn điều hòa không còn hoạt động tốt nữa vì điều hòa trung tâm chỉ thiết kế để hoạt động ổn định trong vòng 15 năm trở lại.

Do vậy để được cảm giác thoải mái và mát lạnh bạn phải nghĩ đến giải pháp thay thế hệ thống điều hòa trung tâm này. Nhưng vấn đề là hệ thống điều hòa đời mới khó thích nghi với hệ thống bạn đang sử dụng, như thế hệ trước thường sử dụng Gas R22 giờ máy mới sử dụng Gas R410a. Do vậy Daikin cho ra đời dòng sản phẩm điều hòa trung tâm VRV III-Q để tối ưu cho việc thay thế những điều hòa trung tâm các thế hệ trước.

Những ưu điểm của điều hòa trung tâm VRV III-Q

Được thiết kế cho mục đích thay thế, VRV III-Q là hệ thống điều hòa không khí lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng đồng thời tiết kiệm năng lượng.

Tái sử dụng đường ống hiện hữu

  • Rút ngắn thời gian lắp đặt với tính năng tự động làm sạch chất bẩn bên trong đường ống trong quá trình nạp môi chất lạnh, loại bỏ những công việc liên quan đến vệ sinh.
  • Quá trình thay thế diễn ra một cách nhẹ nhàng, ít ảnh hưởng đến hoạt động của người dùng trong tòa nhà.

VRV III-Q

Tiết kiệm diện tích

  • Dàn nóng nhỏ gọn đáng kể cho phép tận dụng diện tích giới hạn.
  • Dàn nóng nhỏ gọn cho phép sử dụng hiệu quả không gian dàn nóng cũ.

VRV III Q - pic_space_saving_m

COP cao tiết kiệm năng lượng

Nhờ vào những tính năng cao cấp như dàn trao đổi nhiệt, lưới tản nhiệt và quạt DC, VRV III-Q đạt được hiệu suất năng lượng ở mức cao.

VRV III Q - High_cop_m

Hệ thống linh hoạt

  • Một hệ thống đơn có thể kết nối với nhiều dàn lạnh hơn, cho phép kết hợp với đường ống hiện hữu.
  • Số lượng dàn lạnh kết nối tăng từ 30 lên 64.

VRV III Q - pic_system_flexibility_m

Công ty Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) chuyên cung cấp vật tư và thi công hệ thống điều hòa trung tâm VRV và đã được Daikin đào tạo về cách thức thay thế hệ thống VRV III-Q tối ưu nhất. Do vậy nếu tòa nhà của bạn cần thay thế sang điều hòa trung tâm VRV III-Q, hãy liên hệ ngay với SAVA M&E để được tư vấn và chào giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ: Công ty Cơ Điện Lạnh Sao Vàng

Trân trọng,
SAVA M&E

About hungtran

hungtran
Hưng Trần - Công ty Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) - HP: 0978 829 829 - Email: [email protected] - Add: 168/75 D2, Binh Thanh, HCMC.

Để lại lời bình