Tận hưởng không khí trong lành với máy làm mát không khí

Hiện nay đối mặt với nắng nóng kéo dài, rất nhiều nơi nhiệt độ ngoài trời có khi lên đến 41-43 độ. Với nhiệt độ như vậy con người trở nên mệt mỏi và khó chịu. Khi ấy những nơi có  không gian mở như những quán cà phê,… sẽ thu hút khá nhiều người tập trung đến. Khi lượng người tập trung đông thì không gian mát mẽ ấy sẽ dần mất đi cảm giác tươi mát. Để làm cho không gian tươi mát với mức chi phí đầu tư thích hợp và phù hợp với những không gian mở thì Máy Làm Mát thực sự cho thấy hiệu quả rất cao.

May lam mat khong khi 01

Tương tự như vậy các không gian như: không gian mở nhà xưởng, nhà hàng ngoài trời, cafe sân vườn, cửa hàng thức ăn nhanh, trường học, bệnh viện, hội trường, nơi công cộng, nhà hàng tiệc cưới, các showroom, cửa hàng… là những nơi luôn chịu tác động của thời tiết bên ngoài, nhiệt độ nóng ảnh hưởng rất nhiều tới môi trường làm việc và sức khỏe con người.

Máy làm mát di động

Giải quyết các vấn đề mà máy lạnh không làm được như: không gian mở, không gây hiệu ứng nhà kính rất thân thiện với môi trường, chi phí đầu tư và chi phí định kỳ thấp, 100% không khí tươi cấp qua bộ xử lý,… Máy Làm Mát được đánh giá hiệu dụng một cách toàn diện.

Máy làm mát 03

Với những Nhà Xưởng Sản Xuất, không gian được bao bộc tôn xung quanh hấp thụ nhiệt nên rất nóng, kèm theo số lượng người làm việc quá nhiều. nhiệt do máy móc sinh ra,… làm cho nhiệt độ càng nóng thêm. Thực tế có rất nhiều công nhân làm việc ở những môi trường này không thể chống lại sự ảnh hưởng này đến sức khỏe nên xảy ra tình trạng bệnh,… Đặc trưng của những xưởng sản xuất có không gian lớn, chúng ta có thể áp dụng hai phương án sau để làm mát cho nhà xưởng của bạn kết hợp với các phương án thông gió tự nhiên:

  • Sử dụng thông gió làm mát bắng Cooling Pad. Thật hữu dụng tạo luồng không khí đối lưu tự nhiên với màng nước chảy qua hệ thống Cooling Pad. Phương án này thích hợp với những xưởng có nhiệt độ vừa phải, không gian xung quang rộng rãi

May lam mat khong khi 05

  • Sử dụng hệ thống máy làm mát công nghiệp mang gió tươi được làm lạnh vào bên trong thông qua hệ thống đường ống gió. Phương án này có thể làm nước làm mát không khí có nhiệt độ thấp xuống nhờ bộ làm mát nên không khí bên trong không gian xưởng sẽ được làm lạnh xuống thêm. Phương án này thích hợp cho những xưởng có cao độ trần cao, nhiệt độ tương đối cao, nhu cầu phân phối không khí điều trong phòng.

May lam mat khong khi 03

Với những Nhà Xưởng Nhỏ, Quán Cà Phê, Nhà Hàng, Quán Nét,… có không gian nhỏ nên những loại máy di động thật sự rất thích hợp. Với ưu điểm có thể di động, không đi đường ống gió, đa dạng về mẫu mã,… Máy Làm Mát thực sự làm hài lòng người tiêu dùng bởi tiết kiệm và tiện dụng, phù hợp với tất cả các không gian nhưng chất lượng thẩm mỹ vẫn được đảm bảo.

banner - quat thong gio

Trên tinh thần hướng đến lợi ích của khách hàng, chúng tôi giảm đến 30% trên toàn bộ sản phẩm Máy Làm Mát mà chúng thôi cung cấp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và sử dụng Máy Làm Mát với mức giá tốt nhất các bạn nhé.

Thông tin liên hệ: Công ty Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E)

About Nguyễn Bùi Đạt

Nguyễn Bùi Đạt
Mr.Nguyễn Bùi Đạt W: www.savame.com T: 0909 460 850 E: [email protected] A: 168/75 D2, Bình Thạnh, TP.HCM

Để lại lời bình