Trang chủ / Blog / Những công nghệ mới giúp điều hòa tiết kiệm điện năng vượt trội

Những công nghệ mới giúp điều hòa tiết kiệm điện năng vượt trội

Dàn nóng với quạt hiệu suất cao và lưới bảo vệ mới:

Hình dạng của khung lưới bảo vệ và quạt dàn nóng đã được thiết kế lại, giúp gia tăng công suất thổi gió và trao đổi nhiệt hiệu quả hơn trong khi độ ồn không thay đổi.

  • Miệng thổi quạt dàn nóng được mở rộng: Đường kính miệng thổi của quạt dàn nóng được mở rộng từ 490 lên 550mm. Hiệu suất trao đổi gió được gia tăng trong khi vẫn duy trì cùng tốc độ quay của quạt.

Tiet kiem dien 01

  • Lưới bảo vệ cải tiến: Hình dạng lưới bảo vệ được thay đổi để giảm tổn thất áp suất và nâng cao hiệu quả trao đổi nhiệt.

Tiet kiem dien 05

  • Quạt thiết kế mới: Quạt được cải tiến về đặc tính thông gió và thiết kế mới của cạnh phía sau giúp triệt tiêu sự nhiễu loạn gió, làm tăng hiệu quả hoạt động của quạt.

Dàn trao đổi nhiệt hiệu suất cao:

Sự gia tăng mật độ và diện tích bề mặt tiếp xúc giúp cải thiện hiệu suất trao đổi nhiệt.

Tiet kiem dien 02

  • Dàn trao đổi nhiệt mật độ cao: Đường kính ống đã được thay đổi từ 9.52mm thành 7.94mm giúp tăng mật độ trên dàn trao đổi nhiệt.
  • Gia tăng diện tích bề mặt trao đổi nhiệt: Kích cỡ dàn trao đổi nhiệt được mở rộng theo chiều ngang, giúp gia tăng diện tích bề mặt.

Tích hợp bộ quá lạnh HIC:

Tiet kiem dien 04

Bộ quá lạnh được tích hợp nhằm gia tăng hiệu suất năng lượng trong quá trình làm lạnh. Môi chất lạnh được tái định tuyến, chuyển thành thể hơi và phun ngược trở lại vào hệ thống để nâng cao áp suất tổng thể của môi chất lạnh đi vào máy nén, do đó giảm tải trên máy nén và nâng cao hiệu suất.

Tiet kiem dien 03

About Nguyễn Bùi Đạt

Nguyễn Bùi Đạt
Mr.Nguyễn Bùi Đạt W: www.savame.com T: 0909 460 850 E: [email protected] A: 168/75 D2, Bình Thạnh, TP.HCM

Để lại lời bình