Các kiểu dàn lạnh trong hệ thống VRV IV

Đa số các dàn lạnh của hệ thống VRV IV điều giống dàn lạnh hệ thống VRV III, chỉ riêng có 3 kiểu dàn lạnh mới đó là: Cassette âm trần (Đa hướng thổi có cảm biến); Cassette áp trần 4 hướng thổi và Tủ đứng đặt sàn. Ngoài ra, có một đặc điểm mà chỉ có hệ thống VRV IV mới có đó là Một tổ hợp hỗn hợp dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng ược kết hợp trong cùng một hệ thống. Mở ra một thời kỳ mới cho các thế hệ dàn lạnh hoạt ộng êm và thời trang.

To hop dan lanh VRV IVVới bộ chia BP giúp hệ thống VRV IV có thể kết nối với các dàn lạnh dân dụng, điều cải tiến này đã giúp người sử dụng có thể tận dụng những dàn lạnh cũ mà mình có trước đó. Lưu ý rằng hệ thống VRV IV nếu kết nối tất cả các dàn lạnh là VRV IV thì tối đa được 64 dàn lạnh, nhưng nếu kết hợp cả dàn lạnh VRV IV và dân dụng thì tối đa được 32 dàn lạnh.

Cac dan lanh dan dung ket noi BPĐa dạng về mẫu mã, kiểu dáng về dàn lạnh giúp hệ thống VRV IV đáp ứng tất cả các nhu cầu về lắp đặt của người sử dụng, phù hợp với tất cả các khu vực như: nhà hàng, văn phòng, biệt thự,…

Cac loai dan lanh

Cac loai dan lanh 1Với những tính năng tuyệt vời, hệ thống VRV IV đã được nhiều khách hàng ưa chuộng và lắp đặt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong “Thiết kế và Thi công hệ thống M&E” Công Ty Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) đã được nhiều khách hàng tin tưởng làm nhà thầu thiết kế và thi công hệ thống VRV IV như: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thảo Điền, Biệt Thự Ms.Diệu My,…

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hệ thống máy lạnh trung tâm VRV IV này hãy liên hệ ngay với  Công ty Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) để được tư vấn và thiết kế hệ thống máy lạnh trung tâm VRV IV một cách miễn phí.

Catalogue VRV IV-Tiếng Việt: Link mediafire

Phần mềm VRV mới nhất: VRV Express 2015

Thông tin xin liên hệ: Công ty Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E)

About Nguyễn Bùi Đạt

Nguyễn Bùi Đạt
Mr.Nguyễn Bùi Đạt W: www.savame.com T: 0909 460 850 E: [email protected] A: 168/75 D2, Bình Thạnh, TP.HCM

Để lại lời bình